Tạo Ra Nội Dung Tăng Trưởng Khán Giả Tốt Nhất (NHANH NHẤT)

Như nhiều người đã biết, tôi là một NGƯỜI HÂM MỘ việc mô phỏng những mô thức thành công.
 
Đối với việc sáng tạo nội dung nói riêng và kinh doanh nói chung. Hãy chọn một cái gì đó đã hiệu quả của những người khác ở từng cấp độ của phễu – và học cách tạo ra sự khác biệt của bản thân ở cấp độ thương hiệu (chủ yếu là thương hiệu cá nhân trong trường hợp của chúng ta).
 
Phễu = nội dung, landing pages, mồi câu thu hút, sản phẩm miễn phí, cộng đồng, sản phẩm trả phí, dịch vụ và làm thế nào để khiến cho mọi người mua hàng. Luôn có những người trong ngành đã làm những điều đó – hãy “đánh cắp” từ họ.
 
Thương Hiệu = tại sao họ chọn mua hàng từ bạn. Thông thường dựa trên sự xác thực hoặc thẩm quyền (hãy đọc bài Ma Trận Nội Dung).
 
Chúng ta sẽ thảo luận về “sự tăng trưởng” – yếu tố phát triển hai thành tố kia. Nội Dung miễn phí – tạo ra khách hàng tiềm năng vô hạn cho bạn.
 
—–
Làm Thế Nào Để Tạo Ra Những Ý Tưởng Nội Dung Viral Vô Hạn
 
Bí mật: LÀM NHỮNG GÌ ĐANG HIỆU QUẢ.
 
Bạn có thể theo dõi những thương hiệu tương tự như bạn. Họ đã làm điều gì đó đúng trên hành trình này. Nhiệm vụ của bạn là tìm những nội dung hiệu quả và sáng tạo lại dưới thương hiệu của bạn.
 
Bạn tìm ý tưởng nội dung đó ở đâu?
 • Video YouTube phổ biến từ các nhà sáng tạo nội dung trong lĩnh vực của bạn
 • Những bài đăng top đầu được tìm thấy thông qua Google tìm kiếm.
 • Những Tweets nổi bật từ các nhà sáng tạo nội dung trong lĩnh vực của bạn.
 • Bạn có thể sử dụng Tweeter Advanced Search để tìm kiếm những bài đăng có nhiều người thích, retweet tuỳ vào mục đích của bạn.
 • Ví Dụ: Bạn có thể gõ “from:elonmusk min_faves:500” vào thanh tìm kiếm twitter để tìm tweets của Elon Musk đã có ít nhất 500 lượt thích. Bạn có thể làm điều này cho bất kỳ người sáng tạo nội dung nào, chỉ cần thay thế tên sau “from:”
 • Pinterest, Instagram, TikTok – Tôi chưa tìm ra cách tìm những bài đăng tốt nhất, nhưng nếu chúng có lượng tương tác cao, bạn có thể lấy chúng.
 
Bạn sử dụng những ý tưởng nội dung này như thế nào?
 
Nội dung bạn tìm thấy đã được thử và đúng (đặc biệt là những video Youtube, chúng cực kỳ tuyệt vời trong việc tạo ra những ý tưởng hiệu quả).
 
Video Youtube, Podcast và bài viết có thể được chuyển thành threads. Bạn cũng có thể chuyển ý tưởng từ những video thành các bài viết ngắn (tweet) riêng lẻ.
 
Điều quan trọng bạn tìm kiếm ở đây chính là tiêu đề hoặc thumbnail video.
 
Nhiệm vụ của bạn là lấy ý tưởng lớn đó và biến nó thành nội dung thuộc về thương hiệu của bạn.
 
Một tiêu đề có thể được chuyển thành:
 • Nội dung ngắn (tweet, bài đăng insta, tiêu đề khác)
 • Ý tưởng để bạn mở rộng hơn ý tưởng đó.
 
Nội dung trong một video có thể được chuyển thành:
 • Tweet / bài đăng trên mạng xã hội kiểu danh sách (nếu nội dung gốc được cấu trúc / đánh số)
 • Bài viết ngắn riêng lẻ hoặc Tweet từ một “kiến thức” ngẫu nhiên
 • Bài viết dạng danh sách hoặc Threadst đã được cấu trúc sẵn cho bạn
 
BẠN KHÔNG PHẢI ĐANG SAO CHÉP. BẠN ĐANG MÔ PHỎNG NHỮNG GÌ ĐANG HIỆU QUẢ. BẠN CẦN KINH NGHIỆM, KỸ NĂNG, VÀ KIẾN THỨC TRONG LĨNH VỰC ĐÓ ĐỂ VIẾT LẠI NÓ NHƯ LÀ CỦA BẠN. Tôi giả định bạn sẽ làm điều này một cách có đạo đức.
 
Đây là điều mọi người đều làm. Chúng ta đều chỉ “đánh cắp” lẫn nhau và những người mua hàng được tạo ra bởi thương hiệu + marketing + đưa đến trước mặt họ một lời chào hàng không thể cưỡng lại được.
 
Chúng ta chỉ nói ngần đó thứ trong một chủ đề cụ thể – vậy tại sao không nói về những ý tưởng hiệu quả? Chúng ta đều có những góc nhìn của riêng mình về chủ đề đó khiến cho nó trở nên độc đáo. Đây là một nghệ thuật.
 
—-
Sự Tiến Hoá Tự Nhiên
 
Bạn chơi trò chơi này càng lâu (thông qua kinh nghiệm và sự lặp đi lặp lại) bạn càng hướng tới nội dung sâu sắc hơn.
 
Khi bạn mới bắt đầu – bạn hơi bị buộc phải tạo ra những nội dung cơ bản đã được chứng minh là hiệu quả. Bởi vì không ai biết bạn là ai hoặc bạn làm gì – bạn cần thời gian, sự lặp đi lặp lại và một lượng khán giả nhất định.
 
Phát triển bằng cách tạo ra những nội dung đã được chứng minh chắc chắn mang lại hiệu quả cao. Dần dần bạn đưa dần tính xác thực của bạn vào trong nội dung và đảm bảo bạn thiết lập được thẩm quyền theo thời gian.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>