Dưỡng Hóa Ngô Lâm

Bạn là người làm kinh doanh online, bạn tạo thêm nguồn thu nhập thụ động cho mình giúp cho bạn có cuộc sống TƯ DO VỀ THỜI GIAN, TỰ DO TIỀN BẠC VÀ TỰ DO VỀ SỨC KHỎE.

Bạn có cảm thấy mình thường xuyên gặp các triệu chứng như: thường xuyên viêm họng, viêm xoang, viêm mũi, cảm thấy mệt mỏi, đau nhức lưng, bả vai, cảm thấy khó ngủ, đi cầu không đều đặn,...

Thông thường mọi người thường bỏ qua vì nghĩ rằng chúng rất bình thường, do sức đề kháng yếu nên vài ngày sẽ khỏi.

Bạn biết không khi bản thân Nguyện ngày xưa cũng rất hay gặp triệu chứng ăn không tiêu, thường xuyên viêm họng và chảy máu cam. Nguyện cũng không quan tâm nó, chỉ với một vài liều thuốc được mua tại cửa hàng thuốc tây là đã khỏi.

Tuy nhiên, điều đó nó càng thường xuyên hơn cho đến một ngày bản thân mình được bệnh viện thông báo là Ung thư giai đoạn di căn.

Trước đó mình làm rất nhiều việc để kiếm nhiều tiền. Nhưng bây giờ thì dùng toàn bộ số tiền đó để đổi lại sức khỏe.

Có người nói rằng, mình phải làm có tiền để khi sức khỏe có vấn đề thì có tiền mà chữa. Nhưng giờ tôi nghĩ khác, nếu ngày xưa mình chăm sóc sức khỏe, mình chăm lo cho bản thân thì giờ không phải làm phiền người thân của mình.

Tuy là muộn nhưng vẫn có thể điều trị được. ĐÂY CHÍNH LÀ NIỀM HY VỌNG CUỐI CÙNG.

Trải qua gần 5 năm điều trị, căn bệnh đã được khống chế ổn định. Nhưng người vẫn còn nhiều mệt mỏi, thiếu năng lượng. Không thể chạy nổi 2km, chỉ có thể đi bộ. Không làm việc năng được, kể cả công việc làm tại Đài PTTH cũng phải nghỉ.

Chuyển sang làm công việc KINH DOANH ONLINE cũng không làm nổi vì không ngồi được lâu nên thường xuyên bỏ JOB. 

Trong cái khó khăn nếu mình không bỏ cuộc thì luôn luôn có cách. Mình đã tìm hiểu nghiên cứu rất nhiều về lĩnh vực sức khỏe như về điều trị không dùng thuốc bằng phương pháp DIỆN CHUẨN BÙI QUỐC CHÂU, phương pháp ngồi thiền, phương pháp chờm đá nóng, massage trị liệu bằng thảo dược,... 

Nhưng đặt biệt trong đó có phương pháp "DƯỠNG HÓA NGÔ LÂM"

Đầu tiên mình xin chia sẽ về Ngô Lâm là ai?

Ngô Lâm là một người từng bị Ung thư máu giai đoạn cuối. Người mà trong năm 2023 được VTV bình chọn là người truyền cảm hứng cho việc chạy bộ trên toàn quốc. 

Phát hiện mắc căn bệnh ung thư máu Hệ Bạch Huyết vào năm 2017, mọi thứ tưởng chừng sụp đổ với anh Ngô Lâm… nhưng không, bằng ý chí, nghị lực phi thường, cùng phương pháp rèn luyện đúng đắn, người đàn ông sinh năm 1981 ở thành phố Vũng Tàu đã thay đổi số phận.

Ngoài tập luyện, Ngô Lâm tìm hiểu về chế độ ăn thuần chay, kết hợp nguyên lý âm dương, ngũ hành. Anh còn học thêm về y học cổ truyền và vật lý trị liệu để tự áp dụng cho bản thân, những người trong gia đình. "Với Ngô Lâm đó là một hành trình dài khi phải thay đổi tư duy, chế độ ăn uống. Ngô Lâm tìm thấy niềm vui, động lực khi cơ thể cải thiện từng ngày", Ngô Lâm chia sẻ. "Nhưng tôi còn muốn nhiều hơn. Tôi phải chiến thắng căn bệnh để truyền cảm hứng cho cộng đồng, giúp những người đã ở hoàn cảnh tương tự có thêm niềm tin, động lực", anh nói thêm.

Vậy phương pháp "DƯỠNG HÓA NGÔ LÂM" như thế nào?

Dưỡng hóa Ngô Lâm gồm có:

  • Hướng dẫn cách ăn uống theo ngũ hành.
  • Thanh lọc cơ thể cấp tế bào
  • Tác động cột sống
Ăn uống theo ngũ hành: 

Buổi sáng nên ăn vị chua có màu xanh tốt cho gan, vị đắng có màu đỏ tốt cho tim.

Buổi tối ăn vị cay có màu trắng tốt cho phổi, mặn có màu đen tốt cho thận

Vị ngọt có màu vàng tốt cho bao tử, lá lách.

Điều quan trọng là chúng ta phải cân bằng được 5 yếu tố này trong cơ thể. Chỉ cần một yếu tố mất cân bằng sẽ dẫn đến bệnh, nặng hay nhẹ tùy thuộc vào sự suy yếu của yếu tố đó. Vì thế việc lựa chọn thực phẩm, cách ăn uống sao cho hài hòa ngũ hành là cách bảo vệ cơ thể và sự sống hữu hiệu nhất.

Thanh lọc cấp tế bào

- Thanh lọc thận

Thanh lọc gan

Gan là cơ quan giải độc quan trọng nhất của cơ thể thông qua việc lọc sạch các độc tố trong máu, do đó đồng thời là nơi dễ tích tụ độc chất nhiều nhất trong cơ thể.

Sử dụng nhiều bia rượu, thuốc lá chắc chắn sẽ khiến lá gan làm việc quá sức, ứ đọng chất độc hại ngày càng nhiều. Từ đó khiến chức năng giải độc của gan bị suy giảm, dẫn tới xơ gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan, sức khỏe tuột dốc, cản bước thành công.

- Thanh lọc đại tràng

- Thanh lọc máu

- Thanh lọc tết bào

- Thải độc cho da

Tác động cột sống

Tác động cột sống là phương pháp điều trị mà thầy thuốc sử dụng các đầu ngón tay tác động trực tiếp vào đốt sống và phần mềm quanh cột sống nhằm giải tỏa chèn ép vào thần kinh, mạch máu, cân cơ quanh cột sống giúp điều chỉnh những rối loạn chức năng do đốt sống bị lồi, lệch gây nên
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>