Taxi Fare Opt-in Page - The Landing Factory

Cần Taxi Gọi Ngay 

091 422 9898

Gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào

091 422 9898

CHÚNG TÔI CÓ SẴN 24/7

Mục tiêu chính của chúng tôi là

Lòng hiếu khách 

Thái độ phục vụ tốt, lịch sự và chu đáo đối với khách hàng. 

Lái xe cẩn thận

Lái xe cẩn thận và an toàn để đảm bảo tính mạng và tài sản của khách hàng. 

Đi xe an toàn

Tuân thủ tất cả các quy định giao thông, không vượt quá tốc độ giới hạn và đảm bảo xe luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Về chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi

Không lo về giá

Giá tiền cuốc xe hiển thị ngay trên ứng dụng, bạn chỉ việc trả đúng số tiền này và an tâm tận hưởng chuyến đi.

An toàn tuyệt đối

Ngoài bảo hiểm xuyên suốt hành trình dành cho tài xế, Grab Cà Mau còn có bảo hiểm dành cho hành khách vì sự an toàn cho bạn và tài xế trong chuyến đi là điều quan trọng nhất đối với công ty.

Dịch vụ 5 sao

Hầu hết các tài xế GrabCar đều có kinh nghiệm lái xe lâu năm để đảm bảo mang lại một dịch vụ tốt và an toàn nhất cho bạn.

An toàn và thoải mái của bạn

ưu tiên số 1 của chúng tôi!

Để đảm bảo điều này, chúng tôi luôn đảm bảo rằng các tài xế của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và có kinh nghiệm, và xe luôn được bảo trì và kiểm tra định kỳ để đảm bảo tính năng hoạt động tốt. Chúng tôi cũng cố gắng mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái và dễ chịu nhất có thể bằng cách đảm bảo sự sạch sẽ và khử trùng định kỳ của xe, cung cấp các tiện nghi như máy lạnh, âm thanh và đèn chiếu sáng tốt, và đưa ra các tùy chọn để khách hàng có thể tùy chọn theo sở thích của mình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng và sẵn sàng cải thiện dịch vụ của mình để đảm bảo sự thoải mái và an toàn tối đa cho khách hàng.

Hơn 1135 mẫu chỉ với $299!

Tham gia Khuyến mãi Thứ Sáu Đen của chúng tôi và đảm bảo tư cách thành viên trọn đời của bạn! ở mức giá tốt nhất có thể. Thỏa thuận kết thúc sớm!

ngày
Giờ
Phút
giây
>