CHÚ Ý: Bạn đang có vấn đề về sức khỏe?

Thậm chí bạn chỉ đơn giản đang có cảm giác mệt mỏi, uể oải,...

kiểm soát sức khỏe chủ động trọn đời chỉ với hành động đơn giản mỗi ngày

Mình là người đã mắc bệnh điều trị nhiều năm. Mình biết được phương pháp thanh lọc kết hợp với ăn uống ngũ hành đã giúp cho cơ thể mình khỏe mạnh. Đặt biệt đây còn là cơ hội có thêm một công việc kiếm tiền giúp cho nhiều người có sức khỏe.

THANH LỌC CƠ THỂ CẤP TẾ BÀO - NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH TỰ NHIÊN - KIẾN TẠO NGUỒN THU NHẬP THỤ ĐỘNG

Đây là một phương pháp đơn giản để thải độc cơ thể.

 1. Thay đổi cách ăn uống có khoa học theo ngũ hành: thiết lập công thức ăn uống theo ngũ hành.
 2. Thanh lọc 28 ngày cấp tế bào.
 3.  Kế hoạch luyện tập thể dục thể thao kết hợp với bổ sung dinh dưỡng trong khi luyện tập
 4.  Kế hoạch bổ sung dinh dưỡng giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, bổ sung canxi vitamin và các khoáng chất, bổ sung lợi khuẩn cho đường tiêu hóa.
 5.  Hướng dẫn sử dụng nước kiềm.
 6.  Danh sách các thức ăn cho mỗi buổi.
 7.  Kiểm soát sức khỏe trọn đời.

Ngoài việc thay đổi có một sức khỏe tốt hơn đây còn có 1 ưu đãi đặt biệt dành cho những ai đang làm kinh doanh online kiếm thêm thu nhập tại nhà.

1 - Bạn đã có sản phẩm và đang kinh doanh. Tôi sẽ hỗ trợ bạn một lộ trình kinh doanh bài bản giúp thu nhập tăng lên nhanh chóng.
2 - Nếu bạn chưa có sản phẩm tôi có một hệ sinh thái các sản phẩm giúp cho bạn lựa chọn làm kinh doanh.
3 - Tôi hỗ trợ quy trình tạo ưu đãi cũng như lời chào hàng không thể cưỡng.
4 - Tôi hỗ trợ quy trình tạo trang bán hàng không thể từ chối.
5 - Một hệ thống tự động gồm có cửa hàng, giỏ hàng, thanh toán, chăm sóc.
6 - Cách làm nội dung không bí ý tưởng có thể đăng hết năm này sang năm khác.
7 - Đặt biệt có thu nhập ngay sau 1 tháng làm việc. Và duy trì mức thu nhập thụ động hằng tháng.

 • Quà tặng #1: Cách thiết lập tầm nhìn dài hạn và ngắn hạn.
 • Quà tặng #2: 100 kịch bản mẫu viral đã được kiểm tra tính viral
 • Hành trình 5 năm kể từ khi SỨC KHỎE CÓ VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG từ năm 2019, đây là một chặng đường không quá ngắn, cũng không quà dài trong quá trình Nguyện tìm lại sức khỏe cho chính mình.

  Trong suốt những năm tháng của tuổi trẻ chưa bao giờ mình dám nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ mắc căn bệnh nghiêm trọng.

  Với sức trẻ và bao nhiêu nhiệt huyết mình tìm đủ mọi cách để kiếm tiền để có một gia đình no ấm, đầy đủ. Sức khỏe không được quan tâm chăm sóc đúng cách. 

  Chỉ biết cố gắng kiếm thật nhiều tiền. Vì mình thích tiền.

  Cái gì đến nó sẽ đến. 

  Đến một ngày tôi cảm thấy mệt mỏi. Sức khỏe không ổn lắm. Quyết định đi kiểm tra. Và rồi khi cầm trên tay tờ thông báo kết quả "Bệnh ung thư giáp giai đoạn di căn hạch". Bạn biết không cảm giác lúc đó nó như mất tất cả. Trước sau chỉ còn là vực thẳm. 

  Vậy là hết, lúc đó mình nghĩ thế.

  dấu hiệu nào mà tôi quyết định đi kiểm tra sức khỏe của mình để rồi cầm trên tay một tờ kết quả không nói nên lời

  Tôi cũng như bao nhiêu người khác. Luôn cho rằng sức khỏe mình không có vấn đề gì. Nó cũng chỉ là một vài dấu hiệu không đáng quan tâm như:

  - Thường xuyên bị viêm họng không rõ lý do. 

  - Cảm giác mệt mỏi khi làm việc.

  - Giảm cân không biết vì sao, vẫn ăn uống đều đặn và đầy đủ.

  - Chảy máu mũi hay còn gọi là máu cam một cách thường xuyên khó kiểm soát. Đã từng đi khám những chỉ được bác sĩ bảo là do viêm mũi. Chỉ có vậy.

  Đến 1 ngày tự nhiên hạch hai bên cổ nổi lên nhiều hơn, bất thường hơn.

  Nên mình quyết định đi bệnh viện Ung bướu để kiểm tra nó là hạch gì? Lành tính hay ác tính mà biết cách điều trị cho hiệu quả.

  mọi thứ sụp đổ khi trên tay là kết quả "ung thư Giáp giai đoạn di căn hạch"

  Vậy là tôi biết mình thật sự có vấn đề về sức khỏe, mà là một vấn đề nghiêm trọng.

  - Ung thư tuyến giáp giai đoạn di căn sang hạch.

  - Hạch đã bị di căn bắt buột phải loại bỏ.

  - Nguyên nhân của các vấn đề trên là do lối sống không biết quan tâm đến sức khỏe như: thức khuya nhiều do tính chất công việc (vì tôi là một kỹ thuật viên truyền dẫn phát sóng tại đài Phát thanh Truyền hình Cà Mau), ăn uống qua lo, ít vận động thể dục thể thao, không bổ sung dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể,...

  Có lẽ, khi tôi đối diện với căn bệnh không ai mong muốn mới thật sự nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe.

  Theo tìm hiểu thì khi cơ thể mắc căn bệnh ung thư theo bác sĩ thì có thể là giao đoạn đầu, giai đoạn cuối.

  Nhưng nghiên cứu của các bác sĩ người Nhật họ cho rằng khi mắc bệnh ung thư đều là giai đoạn cuối. Bạn cũng biết đó, một trẻ em khi mới sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh đặt biệt không có đứa trẻ nào mới sinh ra được bác sĩ chuẩn đoán là đang mắc bệnh ung thư cả.

  Tất cả đều do lối sống của mình không hợp lý, không hài hòa dẫn đến bệnh tật.

  Bệnh vào từ miệng. Chính do cuộc sống và xã hội ngày càng phát triển hiện đại. Các loại thức ăn chứa nhiều hóa chất độc hại không tốt cho cơ thể vẫn được đưa vào mỗi ngày. Mỗi ngày một ít, một ít và một ít. Đến khi chúng được tích tụ đầy đủ thì cơ thể sẽ báo động. Khi cơ thể báo động thì bạn cũng biết đấy đó chính xác không phải là giai đoạn đầu mà là giai đoạn cuối của lối sống, sinh hoạt không hợp lý.

  Đã có rất nhiều người ra đi vì căn bệnh ung thư không thể điều trị khỏi do đã quá muộn trong việc điều trị.

  Rất may là bản thân tôi mắc bệnh ung thư nhưng ưng thư tuyến giáp là loại ung thư nhẹ nhất 90% là điều trị khỏi, và tôi là trong 90% đó.

  Tuy nhiên bây giờ thì bản thân không còn chủ quan nữa mà thật sự yêu sức khỏe của  bản thân mình, biết trân trọng cuộc đời đáng sống này.

  Sau phẫu thuật thì kết quả điều trị ung thư đã ổn nhưng hậu quả của việc mổ còn lớn hơn nhiều. Cơ thể đã mất trạng thái cân bằng, đau nhức cổ và vai gáy nhiều hơn do di chứng của vết mổ để lại.

  Lúc này tôi phải đối mặt với một căn bệnh khác là đau nhức cổ, vai gáy nhiều hơn.

  - Chứng bệnh đau bao tử cũng xuất hiện trở lại.

  - Cơ thể luôn mệt mỏi, uể oải. 

  Thay đổi cách ăn uống khoa học theo ngũ hành, thanh lọc cơ thể không cần nhịn ăn giúp đào thải độc tố, Đưa cơ thể trở về trạng thái khỏe mạnh ban đầu.

  Tôi đã vô tình biết đến một người anh Đang làm phó giám đốc của một ngân hàng. Cũng mắc rất nhiều bệnh mặc dù anh vẫn 6 tháng đi khám định kỳ. Lần cuối đi khác anh được bác sĩ chuẩn đoán khả năng ung thư gan rất cao.

  Bản thân anh cũng rất sợ, nhưng rồi một cách nào đó anh biết đến Ngô Lâm. Người cũng từng mắc căn bệnh Ung thư máu giai đoạn cuối đã bị bệnh viện từ chối việc điều trị. Anh đã học cách ăn uống, cách thanh lọc cơ thể và đã khỏi bệnh và cũng là người truyền cảm hứng cho việc chạy bộ nổi tiếng trên tuyền hình VTV1 năm 2023 với thành tích 72km đường rừng núi.

  Anh ấy đã tìm gặp Ngô Lâm và đề nghị được phối hợp điều trị, chỉ sau hơn 30 ngày anh cảm thấy khỏe lại và đi xét nghiệm kiểm tra thì mọi kết quả điều tốt.

  Tôi đã được anh giới thiệu gặp trực tiếp Ngô Lâm và tôi án dụng đúng những gì Ngô Lâm hướng dẫn. 

  Kết quả hiện tại tôi khỏe hơn nhiều, đi khám bệnh ung thư của tôi cũng không còn. Tôi chạy bộ được 5km mỗi ngày mà không còn cảm giác mệt mỏi. 

  Làm việc trở nên hiệu quả hơn.

  Đây là bức thư cảm ơn mà tôi đã viết cho Ngô Lâm

  quy trình ăn uống thanh lọc của tôi như thế nào ?

  Tôi đăng ký gói thanh lọc cấp tế bào 28 ngày. Đây là gói thanh lọc toàn diện gồm có thanh lọc thận, thanh lọc gan, thanh lọc máu, thanh lọc tế bào, thanh lọc đại tràng,...

  Tôi cũng nói thêm là quá trình thanh lọc này không nhịn ăn bất cứ thứ gì. Nguyên tắc là phải thuận theo tự nhiên. Cơ thể mình phải được sống, được hoạt động mỗi ngày nên sẽ cần đến năng lượng. Nên tuyệt đối không được nhịn ăn.

  Nếu bạn nhịn ăn trong quá trình thanh lọc đến khi bạn tiếp tục ăn trở lại thì mọi thứ cũng quay trở lại như ban đầu.

  Chúng ta phải ăn nhưng mình ăn uống như thế nào để giúp cơ thể tự thải độc mỗi ngày.

  Vậy tại sao chúng ta cần 28 ngày để thanh lọc? 

  Lý do đơn giản là:

  - Do chúng ta ăn uống mấy chục năm qua. Mỗi ngày cơ thể chúng ta tích tụ một lượng độc tố không cần thiết cho cơ thể. Cơ thể chúng ta có cơ chế tự đào thải, tự chữa lành. Nhưng khi cơ thể không thể đào thải được nữa, không thể tự chữa lành nghĩa là đã buông xuôi giống như câu nói thần thánh của các bác sĩ vậy "chúng tôi đã cố gắng hết sức". Nên bắt buộc chúng ta phải đào thải hay thải độc trong cơ thể ra ngoài trước.

  Tại sao tôi nói cơ thể có khả năng tự chữa lành. Ai trong chúng ta chắc ít nhất một lần đứt tay hay té trầy da chảy máu. Có phải vết thương nhỏ đó vài ngày sẽ khỏi không? Có nghĩa là cơ thể chúng ta có cơ chế tự chữa.

  - Do bản thân mình ăn uống không đúng cách, không khoa học nên sẽ dẫn đến không tốt cho sức khỏe, không tốt cho việc đài thải độc tố.

  - Việc đào thải độc tố là việc làm thường xuyên, liên tục mỗi ngày nên sau 28 ngày chúng ta hình thành nên thói quen ăn uống khoa học giúp cho cơ thể khỏe mạnh, cơ thể tự đào thải độc tố thông qua thức ăn mà chúng ta ăn, cơ thể tự chữa lành. Điều này không chỉ có 28 ngày mà là cả đời.

  1 - Thay đổi chế độ ăn uống khoa học theo ngũ hành 

  Ăn uống theo ngũ hành đơn giản là ăn uống đúng màu, đúng vị, đúng buổi, đúng thổ nhưỡng và đúng cơ địa.

  Ăn uống đúng màu và đúng vị:

  • Màu xanh có vị chua tốt cho gan và mật. 
  • Màu đỏ có vị đắng tốt cho tim mạch và ruột non.
  • Màu vàng có vị ngọt tốt cho lá lách và bao tử.
  • Màu đen có vị mặn tốt cho thận và bàng quang
  • Màu trắng có vị cay tốt cho phổi và đại tràng.

  Ăn đúng buổi nghĩa là buổi sáng chúng ta chỉ ăn vị chua và vị đắng. Buổi chiều và tối chúng ta ăn vị cay và mặn. Vị ngọt ăn được cả ngày.

  Buổi sáng:

  Buổi chiều và tối:

  Vị ngọt hành thổ ăn được cả ngày

  Bản thân Nguyện đã ăn theo ngũ hành trong 28 ngày và đã thay đổi hoàn toàn việc ăn uống hằng ngày giúp cho cơ thể thải độc hiệu quả nhất. Mình phải duy trì việc ăn uống cả đời chứ không phải chỉ dừng lại ở 28 ngày. 28 ngày chỉ là hình thành cho chúng ta một thói quen. Có phải bất cứ công việc nào dù tốt hay không tốt thì cũng bắt đầu từ những thói quen. Chỉ cần chúng ta thay đổi thói quen đúng thì sẽ cho kết quả đúng.

  2 - Chế độ bổ sung dinh dưỡng trong quá trình thải độc 28 ngày.

  Trong 28 ngày chúng ta cần phải ăn uống đầy đủ dưỡng chất, tuy nhiên cũng cần phải bổ sung một số dinh dưỡng giúp cho việc thải độc hiệu quả.

  - Uống nước chanh ấm với đường mật mía vào mỗi sáng giúp cho gan thải độc nhưng không làm hại đến bao do có đường mật mía. Đường mật mía còn tác dụng trực tiếp đến lá lách giúp làm tăng kháng thể tự nhiên.

  - Uống enzyme giúp thải độc máu và tế bào.

  - Uống kim tiền thảo giúp thải độc thận.

  - Uống sữa non giúp bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, tăng kháng thể, bổ sung canxi ion.

  - Uống trà phan tả diệp thải độc đại tràng.

  - Uống chanh muối mật mía làm cho cơ thể trung hòa axit.

  - Uống rượu vang làm ấm cơ thể.

  Chi tiết việc ăn như thế nào? Uống ra sao? thời gian? liều lượng được hướng dẫn chi tiết trong quá trình tham gia thanh lọc. THAM GIA THANH LỌC

  3 - Tác động cột sống:

  Tác động cột sống là một phương pháp chữa bệnh dùng phần mềm của đầu ngón tay tác động lên hệ cột sống bằng những nguyên tắc, phương thức và thủ thuật thích hợp giúp cơ thể tự điều chỉnh lập lại sự cân bằng dẫn đến giảm và khỏi bệnh..

  Thật vậy, khi cơ thể bị bệnh thì bao giờ trên hệ cột sống cũng xuất hiện những điểm biến đổi tương ứng về đốt sống, lớp cơ, nhiệt độ và cảm giác gọi là Trọng điểm hay ổ rối loạn. Giải tỏa ổ rối loạn, cột sống sẽ trở lại cân bằng theo đúng trạng thái sinh lý, bệnh sẽ nhẹ dần và tiến tới khỏi.

  Để giải tỏa ổ rối loạn nói trên người ta dùng phần mềm của đầu ngón tay tác động những thủ thuật thích hợp tại nơi đốt sống biến đổi vì vậy phương pháp chữa bệnh này được gọi là phương pháp Tác động cột sống.


  nguyên liệu cần thiết để bổ sung trong quá trình

  thanh lọc 28 ngày cấp tế bào

  1 - Đường mật mía

  2 - Sữa Colos Ig Gold

  Chỉ với 1 khẩu phần cung cấp các thành phần độc đáo: 

  + Kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non 24h, trong một khẩu phần có chứa 316mg kháng thể IgG.

  + Canxi: Mỗi một khẩu phần bổ sung 1,047 mg Canxi trong đó có chứa thành phần canxi hữu cơ đáp ứng nhu cầu hàng ngày. 

  + 8 tỷ lợi khuẩn tiêu hóá Bifidobacterium + 2g chất xơ hòa tan Inulin giúp nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa một cách nhanh chóng. 

  + Bổ sung đa dạng vitamin và khoáng chất thiết yếu trong cơ thể, trong đó kể đến 7mg Kẽm và 4mcg Selen là 2 khoáng chất vô cùng quan trọng đối với quá trình trao đổi chất của cơ thể.

  + Công nghệ độc quyền với 42mg BioLactol™ giúp bảo vệ các dưỡng chất có hoạt tính sinh học trong sữa non và tăng khả năng hấp thụ tại ruột non. 

  + Hàm lượng đạm, béo, đường thấp.

  • Trong một khẩu phần chứa 3g đạm, 0g chất béo, 2g đường bổ sung vào sản phẩm, chỉ số GI = 30. Các chuyên gia khuyến cáo người tiểu đường nên sử dụng các thực phẩm có chỉ số GI <= 55.

  → Cölos IgGold™ = Dinh dưỡng hệ miễn dịch + Dinh dưỡng xương khớp + Dinh dưỡng hệ tiêu hóa + Dinh dưỡng sức khoẻ tiểu đường = Sản phẩm 4 trong 1.

  3 - Chanh muối trường niên

  Chanh Muối Trường Niên là sản phẩm được ướp muối trên 5 năm, đây không đơn thuần là loại thực phẩm chanh muối như ngoài thị trường nữa mà đối với Phương pháp Thực dưỡng, Chanh Muối Trường Niên là một loại dược liệu quý để hỗ trợ tăng cường sức khỏe và điều trị được nhiều loại bệnh.

  Chanh muối rất tốt cho bệnh đường ruột mãn tính và bao tử, đau bụng, tiêu thực, tiêu đàm, ho, suyễn; giải độc thức ăn, say tàu xe, giải cảm.

  4 - Sắn Dây

  Bột sắn dây là một trong những loại thực phẩm bột thơm ngon, thanh nhiệt giải độc, nhiều chất dinh dưỡng, có thể sử dụng bằng cách pha uống trực tiếp hoặc làm nguyên liệu trong các món ăn, làm đẹp.

  Được lọc 25 lần nước giúp loại bỏ hầu hết các tạp chất trong sắn dây.

  Thanh nhiệt, giải độc trong các trường hợp: người say rượu, ngộ độc thức ăn, khói xe, khí thải, đại tiện ra máu, giảm mụn, chống táo báo, chống nhiệt nhiệt.

  Trung hòa axit, kháng lại các vi trùng có hại, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa.

  Hỗ trợ điều trị các bệnh máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, béo phì.

  5 - Tảo Xoắn Chlorella Royal DX (Nhật Bản)

  Tảo lục Chlorella hay tảo xoắn là một loài vi tảo cực kỳ quý giá, chứa đầy đủ các acid amin, vitamin, khoáng chất đa lượng và vi lượng, các acid béo không no, acid nucleic (RNA và DHA), đặc biệt hàm lượng Cholorophyll cao nhất trong các loài thực vật mà con người được biết đến.

  Hỗ trợ thải độc, thanh lọc cơ thể đặt biệt cho da.

  6 - Trà Yoo Go

  Trà thảo mộc Yoo Go Turbo tea là một bộ sưu tập thảo dược với Lá cây phan tả diệp, vỏ cây buốc đen, trà Kuril,  giúp thanh nhiệt giải độc, hỗ trợ tiêu hóa và giúp nhuận tràng.

  6 - Kim tiền thảo

  Kim Tiền Thảo do công ty cổ phần dược phẩm OPC sản xuất, với thành phần chính là dược liệu Kim Tiền Thảo.

  Thuốc Kim Tiền Thảo có tác dụng điều trị các dạng sỏi thận, sỏi tiết niệu kích thước trung bình tới nhỏ.

  7 - Nệm Ngải Cứu

  Sản phẩm tiện lợi và nhỏ gọn phục vụ gia đình với tác dụng sưởi ấm và hỗ trợ giảm đau vùng cổ vai gáy và vùng lưng hiệu quả.

  Ruột nệm là ngải cứu lâu năm và nhiều loại cây thuốc đi kèm.

  Vải nệm mềm nhẹ, thân thiện với da, an toàn với môi trường.

  8 - Tinh Dầu Bạch Vân Sơn

  Cung cấp cải thiện hô hấp, loại bỏ độ ẩm gây bệnh, cải thiện độ dẫn kinh tuyến, làm sạch độc tố, làm dịu xương, thư giãn cơ bắp. Hiệu quả được cảm nhận sau 5 giây từ lúc áp dụng. Giữ nhiệt trong khoảng 30-40 phút, 4 giờ liên tục kích hoạt năng lượng, 7 ngày phục hồi sức sống.

  Tinh dầu giúp dễ dàng loại bỏ các cơn đau, giúp bạn thoát khỏi sự đau nhức trong xương khớp.


  CÁCH THỨC HƯỚNG DẪN THANH LỌC CẤP TẾ BÀO

  Sau khi đăng ký thì được vận chuyển đầy đủ nguyên liệu giúp cho quá trình thanh lọc. 

  Địa điểm thanh lọc tại nhà.

  Hướng dẫn thanh lọc qua zoom gồm có: 4 buổi hướng dẫn tập trung.

  Mỗi ngày sẽ có đội nhóm hỗ trợ liên tục dưới sự hướng dẫn của Thầy Ngô Lâm gồm có cách thức ăn uống, báo cáo thông tin về sức khỏe mỗi ngày giúp cho việc nắm bắt sự thay đổi của sức khỏe.

  Ưu đãi đặt biệt dành cho những ai đăng ký thanh lọc nâng cao sức khỏe và muốn làm kinh doanh online kiếm thêm thu nhập.

  1 - Quy trình tạo lời chào hàng không thể từ chối.

  Để tạo ra một lời chào hàng không thể từ chối thì:

  - Mình phải làm sao cho tốt đa kết quả đầu ra nghĩa là khách hàng sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Kết quả đầu ra là những gì khách sẽ trở thành, sẽ làm được.

  Ví dụ: giảm được 10kg, kiếm 20 triệu/tháng,...

  Đây là một kết quả quan trọng nhất nên mình phải đầu tư và thời gian, công sức để tạo nên kết quả tốt nhất cho khách hàng.

  - Nhưng phải tối thiểu đầu vào có nghĩa là những việc cần phải làm ít hơn, mất ít hơn. Tiền đầu tư vào thấp, thời gian ngắn để có kết quả, công sức nỗ lực bỏ ra khi sử dụng thấp. 

  Cả hai điều trên phải đáp ứng được phương trình sau:

  Có nghĩa là khách hàng phải nhận thức được kết quả trong mơ và nhận thức thành công phải cao. Đồng thời thời gian bỏ ra và sự nổ lực phải thấp thì mới tạo nên một giá trị lớn cho khách hàng. 

  Lúc này mình mới có thể tạo ra một lời chào hàng không thể từ chối được.

  Khi đã có lời chào hàng không thể từ chối thì nhiệm vụ của bạn là phải là sao cho lời chào hàng đó trở nên hấp dẫn hơn.

  2 - Tạo trang bán hàng cho lời chào hàng đã tạo ra.

  Bước 1: Xác định một người đọc, một thông điệp và một offer duy nhất.

  Xác định chân dung khách hàng mà mình muốn viết thông điệp cũng như lời chào hàng cho chính đối tượng khách hàng của mình.

  Ví dụ: Nếu viết thông điệp cho đối tượng là sinh viên thì "Làm thế nào bạn có thể kiếm 20 triệu/tháng chỉ với việc học xây dựng trang bán hàng?" đây chính là thông điệp dành riêng cho nhóm này.

  Mình không thể lấy thông điệp này sử dụng cho đối tượng là chủ doanh nghiệp được vì nhóm chủ doanh nghiệp họ đã kiếm tiền tỷ nhưng vấn đề chính của họ là không phải tiền mà có thể là nhân sự, có thể là điều hành doanh nghiệp thì thông điệp dành riêng cho họ là "Làm thế nào có thể biết được nhân viên mình đang làm gì? Công cụ xyz giúp cho bạn biết được chính xác tiến độ làm việc của nhân viên."


  Bước 2. Họ đang ở giai đoạn nhận thức số mấy?
  Sale Page thực ra là "1 Phễu Bán Hàng". Chuyển khách từ cấp độ nhận thức thấp, sang cấp độ nhận thức cao, và mua hàng. Khách hàng càng ở giai đoạn nhận thức cao, thì Sale Page của bạn càng ngắn.

  Ở bước này là mình phải xác định xem đối tượng khách hàng mình hướng tới họ đang có nhận thức như thế nào?

  Trên một trang bán hàng mình sẽ thiết kế để giúp cho khách hàng đi từ giai đoạn chưa nhận thức đến giai đoạn có nhiều nhận thức nhất.

  Để hiểu chi tiết đoạn này thế nào bạn hãy đặt lịch tư vấn miễn phí để tôi có thể giúp bạn phần này. ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TẠI ĐÂY 

  Bước 3: Xác định vấn đề của khách hàng. Đây chính là giai đoạn mình giúp cho khách hàng hiểu rõ được vấn đề họ đang gặp phải

  Hãy miêu tả thật rõ, kĩ vấn đề mà họ đang gặp phải. Liệt kê ra nếu có nhiều vấn đề mà khách hàng gặp phải cùng lúc.

  Bước 4: Đồng cảm với khách hàng

  Hãy kể cho họ nghe câu chuyện của bạn. Câu chuyện của mình sẽ giúp cho khách hàng thấy rằng bạn cũng giống như họ hiện tại, giúp cho bạn đồng cảm và thấu hiểu được khách hàng. Sau đó sẽ đưa ra một tuyên bố gây sốc cho họ. 

  Ví dụ như: Bạn có biết là 90% những người làm kinh doanh online không bán được hàng không? Họ đang loay hoay làm rất nhiều thứ khác nhau để có một đơn hàng.

  Bước 5: Đưa giải pháp giúp cho khách hàng giải quyết vấn đề. Đây là giai đoạn mình giúp cho khách hàng nhận biết rõ ràng về giải pháp giúp họ giải quyết vấn đề trên.

  Nói về giải pháp mà họ đã từng thử, và khách hàng không trung thành với giải pháp nào cả, mà chỉ trung thành với lợi ích.

  Trước khi giới thiệu về sản phẩm của bạn, hãy chỉ ra những điểm yếu kém của các giải pháp khác. Sau đó mới giới thiệu giải pháp của bạn 1 cách tự nhiên. Ưu việt hơn, và là lựa chọn lí tưởng cho người đọc.

  Bước 6: Giới thiệu về sản phẩm có trong gói giải pháp đưa ra. Đây chính là giai đoạn mình giúp cho khách hàng hiểu rõ về sản phẩm mình muốn bán

  Giới thiệu chi tiết sản phẩm gồm có:

  - Sản phẩm của bạn được sản xuất ở đâu? sản xuất theo công nghệ gì? Ai là người đứng ra tổ chức sản xuất.

  - Sản phẩm có những chứng nhận gì? Do ai cấp chứng nhận. Như chứng nhận FDA, chứng nhận an toàn,...

  - Sản phẩm có đặc điểm gì nổi trội hơn với những dòng sản phẩm tương tự.

  - Sản phẩm tính năng gì, lợi ích ra sao và có y nghĩa như thế nào khi khách hàng sử dụng.

  - Có chính sách mua hàng, chính sách đổi trả, chính sách hỗ trợ ra sao? ....

  Bước 7: Tổng hợp lại toàn bộ những gì đã hứa cho khách hàng. Đây chính là giai đoạn siêu nhận thức của khách hàng, nghĩa là họ đã biết hết mọi thứ từ việc chưa biết vấn đề đến biết vấn đề, biết giải pháp, biết sản phẩm.

  Liệt kê lại những gì khách hàng nhận được.

  Đưa ra lời kêu gọi hành động, kết hợp với:

  - Sự khan hiếm về số lượng như: Nguồn cung số lượng có hạn, phần thưởng hay quà tặng thêm có giới hạn, hoặc ưu đãi đặt biệt này sẽ không còn trong tương lai.

  - Tạo ra sự cấp thiết về thời gian: chỉ ưu đãi có duy nhất 1 tuần, 1 tháng thậm chí chỉ duy nhất 1 ngày.

  - Tạo ra sự giới hạn về số lượng quà tặng.

  Bước 8: Tổng hợp lại và đưa vào bản thiết kế trang bán hàng trên website.

  Nếu bạn chưa có công cụ thiết kế landing page tôi sẽ tặng bạn một cung cụ sử dụng hoàn toàn chuyên nghiệp, đẹp, chuẩn SEO, với hơn 300 mẫu đượ thiết sẵn. Chỉ cần kéo thả và gõ nội dung chỉ với 90 phút là có một trang bán hàng tuyệt vời. Đặt biệt là sử dụng ngay chính tên miền của mình, thiết kế chính trên website của chính mình.

  3 - Quy trình tạo hệ thống nội dung để thu hút khách hàng vào trang bán hàng.

  Liệt kê toàn bộ những chủ đề có liên quan đến lời chào hàng của bạn. Như những khó khăn, những thách thức, những bài học kinh nghiệm, những chương trình học, những thói quen trong cuộc sống, những việc gì đã giúp cho khách hàng.

  Một chủ để nhỏ đó se có những chủ đề nhỏ hơn, nhỏ hơn nữa. Mình liệt kê toàn bộ.

  Sau đó chọn một chủ đề nhỏ và tiến hành viết nội dung.

  Cấu trúc của việc viết nội dung như sau: 

  - Viết tiêu đề hay còn gọi là hook để thu hút sự chú ý của khách hàng.

  - Viết nội dung phân tích rõ tiêu đề tạo việc giữ chân khách hàng đọc đến cuối bài.

  - Phần thưởng dành riêng cho họ khi đọc cuối bài. Có thể là một lời kêu gọi, một ưu đãi, một quà tặng,...

  Quy trình này phải chia sẽ mất 1 buổi mới hết được nội dung. Bạn muốn biết chi tiết. HÃY ĐẶT LỊCH HẸN NÓI CHUYỆN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ĐỂ TÔI GIÚP BẠN LÀM RÕ HƠN VỀ QUY TRÌNH HỆ THỐNG NỘI DUNG. Đây là việc rất quan trọng để thu hút khách hàng tiềm năng. ĐẶT LỊCH HẸN

  4 - Quy trình tương tác tạo mối quan hệ với khách hàng.

  Đây là một bước cực kỳ quan trọng. Có thể bạn tạo một bài đăng hiệu quả có hàng trăm lượt like, comment, share. Nhưng chắc chắn một điều là những người đó sẽ không mua hàng của bạn đâu. 

  Bạn phải là người tương tác ngược lại để tạo dựng mối quan hệ.

  Ví dụ như xem bài viết đó ai đã like. Mở tường cá nhân của họ lên mình cũng like cho họ vài bài, comment gì đó lên tường của họ. Sau đó mở mesenger lên nhắn cho họ 1 tin. Vì họ like bài viết thì họ đã thích một gì đó. Mình nhắn riêng cho họ đây được gọi là tương tác 1-1

  Tương tự như vậy cho những ai comment hay share bài viết củ mình.

  Nhiệm vụ là thu hút nhiều người hơn đến với bạn

  • Phương pháp nhắn tin với người hoàn toàn mới
   • Bắt đầu các cuộc trò chuyện từ bên ngoài vòng tròn ảnh hưởng: Các nhóm, Các bài đăng, Các bình luận
   • Kết bạn (bạn bè được đề xuất - những thành viên có điểm chung).
   • Nhắn tin
  • Phương pháp Warm Outreach (Nhắn tin với người trong nhóm)
   • Bắt đầu cuộc trò chuyện trong vòng tròn ảnh hưởng: Các nhóm, Cái bài đăng, Các bình luận.
   • Nhóm FB của những người sáng lập
   • Tư vấn cho các khách hàng tiềm năng muốn tìm hiểu thêm thông tin (inbound leads)
   • Tư vấn cho khách hàng đã mua sản phẩm

  5 - Quy trình chốt sale

  tại sao bạn nên Đăng Ký thanh lọc ngay hôm nay.

  TÔI CHỈ HƯỚNG DẪN CHO NHỮNG AI ĐĂNG KÝ THANH LỌC.

  1 - Tôi đã giúp bạn hiểu rõ ràng việc đặt ra mục tiêu và phải từng bước ĐƠN GIẢN NHẤT để thực hiện

  2 - Khi hiểu rõ quy trình thì việc thực hiện trở nên dễ dàng nhất.

  3 - Có nhiều mẫu template giúp cho công việc trở nên đơn giản hơn.

  4 - Tôi cung cấp toàn bộ một website mẫu giúp bạn thực hiện.

  còn nhiều thứ hơn nữa để làm nhưng tôi không thể liệt kê hết ra đây được vì nó quá nhiều. Ngoài ra tôi còn tặng thêm vài món quà mà tôi đã học được và cảm thấy thật sự có ý nghĩa.

  QUÀ TẶNG #1: QUY TRÌNH 90-30-1 GIÚP HOÀN THÀNH MỤC TIÊU

  Tôi sẽ giúp bạn xác định chính xác sẽ làm gì trong 90 ngày tiếp theo, 30 ngày tiếp theo, và 1 ngày hiện tại sẽ phải làm những việc gì để hoàn thành mục tiêu trong 30 ngày và 90 ngày.

  Tôi đảm bảo là chỉ cần duy nhất điều này đã giúp bạn thành công trên con đường kinh doanh đã là 80%, 20% còn lại là do sự nổ lực và cố gắng của bạn.

  QUÀ TẶNG #2: 100 KỊCH BẢN VIRAL MÀ TÔI ĐÃ HỌC ĐƯỢC Ở CỘNG ĐỒNG BÁN HÀNG GIÁ CAO.

  Với 100 mẫu kịch bản này bạn sẽ không còn phải lo mình phải viết như thế nào? Viết ra sao để thu hút khách hàng. Tất cả các kịch bản này đã được tổng hợp lại thông qua quá trình kiểm tra tính viral của nó.

  tổng kết lại những gì bạn sẽ nhận được từ việc tư vấn 1-1 hoàn toàn miễn phí

  THANH LỌC CƠ THỂ - NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH TỰ NHIÊN - THU NHẬP THỤ ĐỘNG

  Đây là một phương pháp đơn giản để thải độc cơ thể.

  1. Thay đổi cách ăn uống có khoa học theo ngũ hành: thiết lập công thức ăn uống theo ngũ hành.
  2. Thanh lọc 28 ngày cấp tế bào.
  3.  Kế hoạch luyện tập thể dục thể thao kết hợp với bổ sung dinh dưỡng trong khi luyện tập
  4.  Kế hoạch bổ sung dinh dưỡng giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, bổ sung canxi vitamin và các khoáng chất, bổ sung lợi khuẩn cho đường tiêu hóa.
  5.  Hướng dẫn sử dụng nước kiềm.
  6.  Danh sách các thức ăn cho mỗi buổi.
  7.  Kiểm soát sức khỏe trọn đời.

  Ngoài việc thay đổi có một sức khỏe tốt hơn đây còn có 1 ưu đãi đặt biệt dành cho những ai đang làm kinh doanh online kiếm thêm thu nhập tại nhà.

  1 - Bạn đã có sản phẩm và đang kinh doanh. Tôi sẽ hỗ trợ bạn một lộ trình kinh doanh bài bản giúp thu nhập tăng lên nhanh chóng.
  2 - Nếu bạn chưa có sản phẩm tôi có một hệ sinh thái các sản phẩm giúp cho bạn lựa chọn làm kinh doanh.
  3 - Tôi hỗ trợ quy trình tạo ưu đãi cũng như lời chào hàng không thể cưỡng.
  4 - Tôi hỗ trợ quy trình tạo trang bán hàng không thể từ chối.
  5 - Một hệ thống tự động gồm có cửa hàng, giỏ hàng, thanh toán, chăm sóc.
  6 - Cách làm nội dung không bí ý tưởng có thể đăng hết năm này sang năm khác.
  7 - Đặt biệt có thu nhập ngay sau 1 tháng làm việc. Và duy trì mức thu nhập thụ động hằng tháng.

 • Quà tặng #1: Cách thiết lập tầm nhìn dài hạn và ngắn hạn.
 • Quà tặng #2: 100 kịch bản mẫu viral đã được kiểm tra tính viral
 • Các bước đăng ký thanh lọc như sau

  Bước 1: Đăng ký thanh lọc trực tiếp với thầy Ngô Lâm do điền viên trai tổ chức.

  Sau đó thanh toán tiền nguyên liệu với điền viên trai và phí thanh lọc. (thanh toán chuyển khoản nhé)

  Sau khi thanh toán xong sẽ có nhân viên điền viên trai gọi điện chi tiết hướng dẫn và vận chuyển nguyên liệu về nhà. Chờ ngày khai giảng thanh lọc vào các ngày 5, 15, 25 hằng tháng.


  Bước 2: Sau khi đăng ký thanh lọc, đặt lịch tư vấn 1-1 để Nguyện hỗ trợ hướng dẫn làm kinh doanh online. Sau khi đặt lịch xong Nguyện sẽ sắp xếp thời gian theo lịch và mở zoom hỗ trợ 1-1


  >