Trang bán hàng dạng dài có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất mà bạn từng xây dựng

Bạn mệt mỏi vì vấn đề khó chịu này?

 • Ở phần trên cùng này, hãy nhấn mạnh một vấn đề lớn hoặc sự thất vọng mà khán giả của bạn gặp phải.
 • Tất nhiên, đây là vấn đề mà sản phẩm của bạn sẽ giải quyết được cho họ.
 • Tuy nhiên, tại thời điểm nàyint, chúng ta chưa nói về sản phẩm. Hãy coi đây như việc kể một câu chuyện mà bạn không muốn vội vã đi đến phần kết ngay lập tức.

Xin chào, tôi là Shane. Tạo cho trang một dấu ấn cá nhân bằng cách thêm hình ảnh của bạn bên dưới
và giới thiệu bản thân bằng một câu ngắn.

Tiêu đề phụ này có một công việc: Làm cho khách truy cập của bạn muốn  tiếp tục đọc!

Đây là trang bán hàng dạng dài "Kết hợp", nơi chúng tôi kết hợp những đặc điểm tốt nhất của thư bán hàng dạng dài cổ điển với một số khía cạnh trực quan mà các trang bán hàng trực tuyến thành công nhất sử dụng. Ở giai đoạn này của trang, chúng tôi muốn khơi dậy sự tò mò của người đọc, để họ muốn đọc tiếp.

Nếu bạn sử dụng trang tốt thì sẽ có rất nhiều chữ và nhiều nội dung. Và đó là một điều tốt: nó mang đến cho bạn cơ hội kể một câu chuyện, kết nối với người đọc và giải thích lời đề nghị của bạn một cách chi tiết.

Nhưng không ai muốn đọc nhiều văn bản như vậy!  Nếu đó là điều bạn lo lắng với một trang bán hàng như thế này, hãy nhớ rằng ai đó càng tiến gần đến quyết định mua hàng thì họ càng có nhiều khả năng tìm kiếm thông tin cụ thể. Những khách hàng tiềm năng có giá trị nhất của bạn có nhiều khả năng rời đi khi  không có đủ  thông tin hơn là có  quá nhiều thông tin .

Nhân tiện: các đoạn văn ngắn và các ô đánh dấu như trên là cách tuyệt vời để giữ cho văn bản nhẹ nhàng và dễ đọc. Đừng làm choáng ngợp khách truy cập của bạn bằng một "bức tường văn bản".

Sử dụng  các tiêu đề phụ  như tiêu đề này thường xuyên. Làm cho trang của bạn trở nên "thân thiện với việc đọc lướt".

Một số khách truy cập của bạn sẽ là  độc giả  và những người khác sẽ là  người quét. Người đọc sẽ bắt đầu từ đầu và đọc từng phần. đơn. từ. cho đến khi họ đọc đến cuối trang (hoặc cho đến khi họ không thể đợi lâu hơn nữa và quyết định mua). Mặt khác, máy quét sẽ bỏ qua việc tìm kiếm những thứ thu hút sự chú ý của chúng.


Hãy ghi nhớ: máy quét cũng muốn được thuyết phục như người đọc, họ chỉ đang tìm kiếm thông tin theo một cách khác.


Những gì bạn đang đọc bây giờ là một khối văn bản bao gồm một  tiêu đề  và một  phần văn bản . Chia tất cả nội dung của bạn thành các khối như thế này để giúp mọi thứ dễ đọc hơn, dễ hiểu hơn và dễ điều hướng hơn. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng không có đoạn văn nào ở đây dài quá 4-5 dòng (dù sao thì trên màn hình lớn. Có - trang này hoàn toàn đáp ứng cho thiết bị di động).

Đừng vội bán hàng quá nhanh: Biểu mẫu dài là để xây dựng mối quan hệ

Nền tối này là một cách khác để tạo ra sự đa dạng về mặt hình ảnh trên trang của bạn và khiến nó trở nên thú vị. Nếu bạn sử dụng nền tối với văn bản sáng, hãy giữ nó ngắn gọn. Văn bản sáng trên nền tối khó nhìn hơn văn bản tối trên nền sáng.

Cái  simQuy tắc kể chuyện trong bán hàng: Thuyết phục trước, bán hàng sau!

Hãy nhớ rằng các trang bán hàng dài có nội dung liên quan đến người đọc của bạn. Đừng nhảy ngay vào và bắt đầu nói về sản phẩm của bạn.


Thay vào đó hãy kể một câu chuyện. Viết về cảm giác của mọi thứ. Viết về những vấn đề, sự thất vọng, kinh nghiệm, chiến thắng. Hãy nghĩ về một bộ phim hoặc phim truyền hình dài tập - tất cả đều là về các nhân vật và mức độ bạn quan tâm đến họ. Và bạn chỉ quan tâm đến họ nếu bạn có thể  liên hệ  với họ.

Cố gắng bán quá sớm là sai lầm thường mắc phải nhất  - không chỉ trên các trang bán hàng dài. Ngay cả khi trang của bạn ngắn và trực quan, không liên quan đến khách hàng, bạn cũng không thể bán được hàng.

Cũng nên nhớ rằng những gì bạn đang xem chỉ là một mẫu. Có lẽ bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho câu chuyện. Có thể bạn muốn thêm một số dòng tiêu đề + khối văn bản để thực sự trau chuốt và gợi lên cảm xúc. Với Thrive, bạn có thể dễ dàng làm điều đó (chỉ cần sao chép một số khối hiện có). Hãy để mẫu truyền cảm hứng cho bạn nhưng đừng để nó giới hạn bạn.

Sử dụng phần hình ảnh để thêm phần tử trực quan

Below is an example of a simple image section: use images or icons to illustrate a point you're making. This can assist in your story telling or be used to showcase features (although only if you use it further down the page, after the product reveal).

Giữ nó đơn giản. Bạn có thể sử dụng tính năng biểu tượng trong Thrive Architect cho hình ảnh.

Don't over-explain in these text sections below each individual image.

Hãy để hình ảnh lên tiếng. Nếu cần giải thích thêm điều gì đó, hãy thêm khối văn bản bên dưới.

Nhận điểm của bạn bằng cách sử dụng danh sách

 • Tạo một danh sách các điểm đẹp ở đây.
  Những điểm đó là gì? Bất cứ thứ gì bạn muốn. Ví dụ: đây có thể là bản tóm tắt của trang cho đến thời điểm này (bạn có nhớ những máy quét đó không?).
 • Làm cho nội dung của bạn dễ tiêu hóa. Bạn có thể nghĩ đến nhiệm vụ bố cục/định dạng trên một trang bán hàng theo cách này: mục tiêu là trình bày những món ăn đẹp mắt, ngon miệng, vừa miệng cho người đọc. Đừng đánh vào đầu họ bằng những từ ngữ lớn lao hoặc những đoạn văn dài. Giúp trải nghiệm trang bán hàng của bạn trở nên dễ dàng và thú vị.
 • Một khi bạn biết điều này, bạn sẽ muốn sản phẩm của tôi. Đó là kết quả bạn nên hướng tới với nội dung của mình. Khi người đọc của bạn hiểu câu chuyện và tất cả những quan điểm bạn đưa ra, họ sẽ thực sự hiểu giá trị sản phẩm (hoặc dịch vụ hoặc bất cứ thứ gì bạn đang bán) của bạn.

Trong Khối văn bản này, hãy bắt đầu chuyển đổi sang  giải pháp  bạn đang cung cấp...

Bạn đã thiết lập bối cảnh. Bạn đã thu hút được sự chú ý của khách truy cập. Bạn đã liên hệ với họ và nói với họ mọi thứ họ cần biết để thực sự hiểu sản phẩm của bạn là gì. Bây giờ là lúc bắt đầu giới thiệu sản phẩm cho họ.

Hãy ghi nhớ một điều:  sản phẩm của bạn là giải pháp . Lúc đầu, đừng nói về nó dưới góc độ một sản phẩm. Nói về cách bạn tìm ra giải pháp và giải pháp tương tự này cũng có thể giúp ích cho người khác như thế nào. Tại sao làm tất cả điều này? Bởi vì nếu bạn thiết lập đúng, bạn sẽ trái ngược với khuôn mẫu nhân viên bán xe cũ, nhếch nhác mà tất cả chúng ta đều coi thường... bạn sẽ không thúc đẩy sản phẩm, bạn sẽ giúp đỡ mọi người.

Đây là một tiêu đề phụ nhỏ hơn để  nhấn mạnh thêm

Hãy thử trộn các đoạn văn với các tiêu đề phụ có hai kích cỡ khác nhau (H2 và H3). Bạn có thể sử dụng các tiêu đề phụ nhỏ hơn như tiêu đề trên để đưa ra một điểm quan trọng hoặc để trích dẫn liên quan đến câu chuyện của bạn.

Bạn có bao giờ để ý rằng các tác giả phi hư cấu thích sử dụng những câu trích dẫn xuyên suốt cuốn sách của họ như thế nào không? Đó là bởi vì các trích dẫn là một sự thay đổi thú vị của trang và chúng mang lại uy tín và sức hấp dẫn cho những gì bạn đang nói.

Tương tự, bạn có thể sử dụng  các điểm nổi bật văn bản tinh tế , hộp văn bản, đoạn văn ngắn, tiêu đề phụ và định dạng văn bản khác để thu hút sự chú ý của người đọc đến các phần quan trọng của văn bản. Điều này cũng giúp chia nhỏ trang, ngăn ngừa hội chứng tường văn bản.

Đây là nơi   xảy ra TIẾT LỘ LỚN

Đây là:  TÊN SẢN PHẨM CỦA BẠN

Bây giờ là lúc trình bày lời đề nghị của bạn như một giải pháp hoàn hảo cho mọi điều bạn đã nói đến trong câu chuyện của mình.

Trong khi trước đây chúng ta còn chần chừ thì bây giờ đã đến lúc phải nói thật cụ thể. Nói về sản phẩm của bạn, nó là gì, khách hàng của bạn nhận được gì khi họ mua hàng. Tại thời điểm này, sau khi xây dựng xong, độc giả của bạn thực sự muốn biết bạn cung cấp những gì, vì vậy đừng ngần ngại.

 1. 1
  Hiển thị hình ảnh sản phẩm: bạn nên có hình ảnh trực quan về sản phẩm của mình. Nó làm cho nó trở nên hữu hình hơn và “thật” hơn trong tâm trí người đọc.
 2. 2
  Sức mạnh của danh sách điểm: sử dụng danh sách này để nhấn mạnh những lợi ích quan trọng nhất của sản phẩm của bạn.
 3. 3
  Lợi ích hơn tính năng: đối với mọi tính năng mà sản phẩm của bạn có, hãy cố gắng chuyển nó thành lợi ích (tức là kết quả cuối cùng tích cực mà khách hàng của bạn sẽ nhận được).
tên sản phẩm
tên sản phẩm

Mọi người đang nói gì về giải pháp của chúng tôi

“Bằng chứng xã hội đi kèm với lời chứng thực của khách hàng.”

"Lời chứng thực của khách hàng là một yếu tố chuyển đổi mạnh mẽ. Hiển thị chúng ở đây để chứng minh rằng sản phẩm của bạn có nhiều khách hàng và những khách hàng đó rất hài lòng vớiviệc mua hàng của họ.


Chúng tôi thích làm những gì nhiều người khác đã làm. Có sự an toàn về số lượng. Lời chứng thực có thể được sử dụng để mang lại cho khách truy cập cảm giác an toàn."

Shane Melaugh
- Chức danh hoặc vai trò công việc

“Lời chứng thực hoàn hảo trông như thế này…”

“Lời chứng thực hoàn hảo trông rất giống cái này: nó có tiêu đề (phần này thể hiện phần hay nhất của lời chứng thực), một hoặc hai đoạn văn bản, hình ảnh, tên và (tùy chọn) vai trò đi cùng với tên . Cũng lưu ý việc sử dụng dấu ngoặc kép trong văn bản chứng thực. "

Samantha Allen
- Chức danh hoặc vai trò công việc

“Bạn có thể có quá nhiều lời chứng thực không?”

“Đó là một câu hỏi công bằng: bạn có thể có quá nhiều lời chứng thực không?


Câu trả lời là: bạn có thể, nhưng vấn đề thường không phải là số lượng mà là chất lượng của những lời chứng thực. Nếu bạn có những lời chứng thực hay, nhiệt tình và thực tế đề cập đến các chi tiết và lợi ích cụ thể, đừng ngại thêm 10, 15, 20 hoặc thậm chí nhiều hơn vào trang.

Chỉ cần đừng thêm nhiều lời chứng thực nhàm chán hoặc chung chung.
"

Shane Melaugh
- Chức danh hoặc vai trò công việc

Chào mừng đến với phần mua hàng chính

Ở đây chúng tôi có một phần mua hàng rất hấp dẫn. Chúng tôi hiển thị một đoạn văn bản khác, đây là lời kêu gọi hành động mạnh mẽ đối với người đọc của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn có hình ảnh sản phẩm, nút lớn không thể di chuyển và một số biểu tượng đảm bảo, an toàn.

tên sản phẩm
tên sản phẩm

đảm bảo 100% hài lòng

Thanh toán an toàn

Một vài lời chứng thực khác để chứng minh nó có tác dụng với người thật

“Hãy tiếp tục hiển thị lời chứng thực để làm bằng chứng xã hội.”

“Ở đây, chúng tôi có phần chứng thực thứ hai, ngay sau phần mua hàng. Bây giờ chúng tôi đã yêu cầu người đọc bóp cò, họ có thể cảm thấy một số phản kháng và lời chứng thực có thể giúp trấn an họ.”

Chúng tôi thích làm những gì nhiều người khác đã làm. Có sự an toàn về số lượng. Lời chứng thực có thể được sử dụng để mang lại cho khách truy cập cảm giác an toàn.
"

Shane Melaugh
- Chức danh hoặc vai trò công việc

“Chọn đúng loại lời chứng thực để hiển thị ở đây…”

“Nếu bạn có bất kỳ lời chứng thực nào bao gồm các câu chuyện về việc khách hàng có chút nghi ngờ về sản phẩm của bạn nhưng sau đó đã bị thuyết phục bởi chất lượng cao, sự hỗ trợ thân thiện của bạn, v.v. thì những lời chứng thực đó là hoàn hảo để hiển thị trong khu vực này của trang bán hàng. "

Samantha Allen
- Chức danh hoặc vai trò công việc
Shane Melaugh

Người tạo ra [Tên sản phẩm]

Giới thiệu về tác giả

Khi bán hàng trực tuyến, mọi người dễ quên rằng mọi người thích mua hàng của người khác hơn. Nếu có bất kỳ yếu tố nào của thương hiệu cá nhân trong sản phẩm của bạn, hãy sử dụng phần này để viết một vài đoạn văn về bản thân bạn.

Hãy viết ngắn gọn vì trang này nói về sản phẩm của bạn chứ không phải câu chuyện cuộc đời bạn. Nhưng một số chi tiết cá nhân được đề cập ở đây có thể giúp xây dựng mối quan hệ với người đọc của bạn. Đó là lời nhắc nhở rằng có một người thực sự, đáng tin cậy đằng sau sản phẩm này và họ không mua hàng từ một tập đoàn vô danh.

Đã đến lúc bắt đầu giải quyết những phản đối vào phút cuối của khách truy cập

Sau lời kêu gọi hành động đầu tiên, hãy sử dụng lời chứng thực, nghiên cứu điển hình, nhiều danh sách điểm hơn và nhiều khối văn bản hơn để giải quyết tất cả các phản đối có thể có mà khách truy cập của bạn có thể có. Biết những phản đối này là rất quan trọng... và bạn có thể tìm hiểu tất cả về chúng bằng cách nói chuyện với khách hàng và khách ghé thăm. Hãy cho họ một cách để giao tiếp với bạn và bạn sẽ nhanh chóng biết được suy nghĩ của người đọc khi họ xem qua trang này.

Phần này của trang bán hàng có thể dài hơn nhiều so với trong mẫu này. Có thể có nhiều ý kiến phản đối xuất hiện và bạn có thể giải quyết tất cả. Nếu bạn dành một khối văn bản riêng biệt hoặc một tiêu đề phụ cho mỗi khối, khách truy cập của bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ nghĩ đến và bỏ qua phần còn lại.

Sử dụng các tiêu đề phụ trước mỗi phản đối chính mà bạn giải quyết

Mọi người không thích rủi ro. Chúng ta sợ phạm sai lầm và lãng phí thời gian, tiền bạc vào những thứ mà hóa ra lại là rác rưởi. Đây là một phần của trang bán hàng nơi bạn có thể xoa dịu mọi lo lắng đó. Một trong những điều quan trọng nhất bạn phải tìm hiểu về những người trong thị trường của mình là họ có những loại phản đối nào để bạn có thể giải quyết chúng một cách hiệu quả ở đây.

Ưu điểm và nhược điểm

Đây là một phần mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để giới thiệu giải pháp của bạn tốt hơn các giải pháp khác hiện có như thế nào. Hoặc, so sánh những vấn đề mà người đọc của bạn hiện đang gặp phải với những giải pháp tuyệt vời mà họ sẽ thích thú khi mua hàng.

Danh sách ưu điểm

 • Proin arcu nulla, varius sit amet ligula ut, porta convallis dui.
 • Nullam feugiat est porta, semper felis iaculis, luctus nisi.
 • Aliquam ac ipsum convallis, dignissim lacus ut, maximus enim.
 • Phasellus nec arcu non augue egestas
 • Duis accumsan, dui et semper

Danh sách Nhược điểm

 • Proin arcu nulla, varius sit amet ligula ut, porta convallis dui.
 • Nullam feugiat est porta, semper felis iaculis, luctus nisi.
 • Aliquam ac ipsum convallis, dignissim lacus ut, maximus enim.
 • Phasellus nec arcu non augue egestas
 • Duis accumsan, dui et semper
tên sản phẩm
tên sản phẩm

Đây là phần "Những gì bạn nhận được" (Cộng với cuộc gọi mua hàng thứ hai)

 • Vivamus sit amet lacus eu odio lacinia efficitur venenatis quis Tellus. Út Én
 • Đây là điều bạn có thể làm khi làm điều đó.
 • Fusce tortor lorem, fringilla và tortor
 • Pellentesque non facilisis purus, id
 • Facilisis purus, id lorem ipsum ultrices
 • Ultrices erat nubia nostra hisenaeos.

đảm bảo 100% hài lòng

Thanh toán an toàn

Đảm bảo sự hài lòng 100%

Bạn được bảo vệ hoàn toàn bởi Đảm bảo sự hài lòng 100% của chúng tôi. Nếu bạn không nhận được [lợi ích cụ thể mà sản phẩm của bạn hứa hẹn] trước [một khoảng thời gian cụ thể mà bạn đảm bảo sản phẩm của mình sẽ mang lại kết quả], chỉ cần cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn lại tiền cho bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao lại thêm phần Câu hỏi thường gặp như thế này?

Làm cách nào để thêm liên kết liên hệ?

Còn hộp đèn có ý định thoát thì sao?

Câu hỏi nào thuộc về đây?

Bạn đã thử tiện ích trò chuyện chưa?

Trả lời câu hỏi, tiết kiệm không gian.


PS : Chào mừng bạn đến với phần kịch bản bài viết của trang. Bạn có thể có một hoặc một vài trong số này. Phần này nói về ác cảm mất mát. Đây là nơi bạn có thể nhắc nhở người đọc rằng nếu họ không chớp lấy cơ hội này ngay bây giờ thì họ sẽ bỏ lỡ cơ hội.

Sau tập lệnh đăng bài, hãy sử dụng liên kết bên dưới để liên kết đến phần mua hàng của bạn hoặc trang thanh toán.

Copyright - Từ Chí Nguyện

>