Lợi ích Chatbot sẽ cần cho phát triển của doanh nghiệp

Tự động hóa giao tiếp với khách hàng và chứng kiến doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh.

Dịch vụ khách hàng xuất sắc được cung cấp với ChatBot

24/7

Luôn ở bên khách hàng bất cứ khi nào họ cần giúp đỡ.

100%

Trong số các câu hỏi phổ biến được trả lời ngay lập tức.

Trợ giúp số lượng khách hàng không giới hạn trong thời gian thực.

Cải thiện quy trình làm việc và năng suất

Các nhân viên trả lời các câu hỏi lặp đi lặp lại cả ngày sẽ nhanh chóng mất động lực. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tự động hóa những nhiệm vụ nhàm chán này? ChatBot làm được điều đó. Hãy để nhân viên của bạn tập trung vào các công việc thú vị.

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Một chatbot thông minh luôn sẵn sàng và chờ đợi để trợ giúp khách hàng bất cứ lúc nào bạn không thể nhận cuộc gọi hoặc chấp nhận cuộc trò chuyện. Cung cấp hỗ trợ nhất quán và đảm bảo mọi khách hàng đều nhận được sự trợ giúp mà họ cần.

Tạo chatbot lý tưởng của bạn

Đăng ký ngay bây giờ và gặt hái những lợi ích của tự động hóa

Giải quyết vấn đề thông minh hơn & nhanh hơn

Chatbots rút ngắn thời gian chờ đợi bằng cách trả lời các câu hỏi của người dùng trong nháy mắt. Họ thu thập thông tin chi tiết về khách hàng và nhu cầu của họ, giúp nhóm của bạn giảm thời gian giải quyết.

Phát triển mà không cần thêm chi phí

Phát triển doanh nghiệp của bạn không nhất thiết phải tăng chi phí. ChatBot cho phép bạn mở rộng quy mô chăm sóc khách hàng mà không cần tăng số lượng nhân viên.

Tạo và đủ điều kiện khách hàng tiềm năng tự động

Chatbot cho phép bạn tương tác với khách hàng một cách chủ động. Kết nối với các khách hàng tiềm năng trong thời gian thực và tự động chuyển các liên hệ mới tới CRM của bạn.

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Dẫn dắt khách hàng tận tay bắt đầu từ lần tiếp xúc đầu tiên. Hướng dẫn họ thông qua trang web của bạn bằng cách sử dụng các yếu tố tương tác và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa để khiến họ cảm thấy được quan tâm.

Xem doanh nghiệp của bạn phát triển với chatbot
  • Dùng thử miễn phí vĩnh viễn
  • Không cần thẻ tín dụng
  • Bao gồm các mẫu chatbot miễn phí
Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Mối quan hệ tốt với khách hàng là nền tảng của một doanh nghiệp thành công. Với ChatBot, bạn sẽ xây dựng các kết nối mạnh mẽ bằng cách thu hút người dùng truy cập trang web của mình. Hỗ trợ khách truy cập duyệt các ưu đãi của bạn và giúp họ tìm và mua sản phẩm.

Tự động hóa cân bằng với sự tiếp xúc của con người

Kết hợp công nghệ AI và sự tiếp xúc của con người để cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng liền mạch. Nhờ tích hợp ChatBot & LiveChat, khách hàng của bạn có thể tự phục vụ, giải quyết các sự cố thường gặp và kết nối với nhân viên hỗ trợ khi cần.

Áp dụng các mẫu có sẵn để giúp khách hàng

Với ChatBot, công nghệ AI nằm trong tầm tay bạn. Tận dụng các mẫu dành riêng cho nhiệm vụ của chúng tôi . Khởi chạy chatbot trong một vài cú nhấp chuột, sau đó nhanh chóng tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn.

Kết nối ChatBot với các công cụ yêu thích của bạn

Sử dụng tích hợp một cú nhấp chuột để thêm chatbot vào trang web, nền tảng nhắn tin hoặc Facebook của bạn. Kết nối với khách hàng qua các kênh và để họ giải quyết vấn đề theo cách họ muốn.

Bắt đầu dùng thử ChatBot miễn phí

để mở rộng quy mô kinh doanh của bạn đúng cách!

Dùng miễn phí vĩnh viễn

Bản quyền 2021 - TỪ CHÍ NGUYỆN